Tinh dầu tràm huế mua ở đâu tại TP.HCM

Tinh dầu tràm huế mua ở đâu tại TP.HCM

BỞI -
4904

Bạn đang muốn mua tinh dầu tràm huế tại tphcm nhưng bạn chưa biết nơi nào cung cấp uy tín và chất lượng. Phước Quy là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có sản phẩm tinh dầu tràm huế nguyên chất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Mua tinh dầu tràm huế nguyên chất ở đâu tại tphcm

Một bạn tên Mai Linh: maimainguyen0209@gmail.com (Thủ đức) có gửi mail công ty Phước Quy hỏi với nội dung: “Xin hỏi là tôi đang ở tphcm, tôi muốn mua tinh dầu tràm huế về sở dụng cho bé, vậy tôi có thểm mua dầu tràm huế ở đâu tại tphcm . Tôi muốn mua loại nguyên chất ? “.

Hình ảnh chỉ mang tính chât minh họa
Hình ảnh chỉ mang tính chât minh họa

Để trả lời cho câu hỏi của bạn Linh Mai cũng như rất nhiều bạn tại tphcm đang có nhu cầu mua tinh dầu tràm huế nguyên chất cùng chung câu hỏi như trên, Phước Quy xin trả lời như sau:

Hiện nay tinh dầu tràm huế là sản phẩm được sản xuất nguyên chất tại Huế, chính vì thế tại những thành phố khác sẽ khó khăn khi mua được sản phẩm chất lượng nếu chưa biết thông tin.

Để mua tinh dầu tràm huế nguyên chất tại tphcm bạn chỉ cần gọi số hotline : 090.660.9778 – 0962.187.039 hoặc đặt mua trực tiếp tại đây: Đặt mua dầu tràm

dat_mua_dau_tram-tai_tphcm

Phước quy là công ty chuyên sản xuất tinh dầu tràm huế nguyên chất có có sở sản xuất đặt tại Chi Lăng Huế. Hiện nay Phước Quy có chi nhánh cung cấp tinh dầu tràm huế tại tphcm và đặc biệt : Phước Quy cung cấp và giao hàng toàn quốc với mức giá rất ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin thêm:

Dầu tràm do Phước Quy sản xuất và cung cấp trên toàn quốc đã được bộ quản lý chất lượng cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng.

Ngoài tinh dầu tràm huế Phước Quy còn cung cấp nhiều sản phẩm tinh dầu chất lượng khác và đang đượ nhiều khách hàng tin  dùng như : tinh dầu xoa bóp huế, tinh dầu bạc hà tinh dầu quế, tinh dầu sả,…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng  liên hệ :

Công Ty TNHH MTV TM DV Dầu Huế Phước Quy

Cơ sở sản xuất : Chi Lăng – TP.HUẾ

Chi nhánh : 67/22 Lê Đức Thọ, Phuờng 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại:090.660.9778 – 0962.187.039

Website: http://dauhuephuocquy.com

Tinh dầu tràm huế mua ở đâu tại TP.HCM
3 (60%) 9 votes