Tác dụng của Dầu Tràm với bé, phụ nữ mang thai

Tác dụng của Dầu Tràm với bé, phụ nữ mang thai

BỞI -
30546

Tác dụng của dầu tràm với bé và phụ nữ mang thai là gì? tổng hợp những tác dụng tốt nhất và cách sử dụng dầu tràm huế mà ai cũng cần

Phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh là những người phải rất cẩn trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Với rất nhiều công dụng trong đời sống của dầu tràm, hôm nay chúng ta tìm hiểu thêm tác dụng của dầu tràm với bé và phụ nữ mang thai

Tác dụng của dầu tràm với bé

Với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ thì việc sử dụng dầu tràm là điều không tránh khỏi khi mà trẻ chưa thể sử dụng được thuốc như người lớn. Việc sử dụng rất an toàn sẽ giúp trẻ sơ sinh luôn khỏe mạnh cho phụ huynh luôn yên tâm.

Trị ho

Làm tan đàm, giúp họng thông thoáng và giúp trị ho và giảm ngạt mũi hiệu quả.

tac-dung-cua-dau-tram

Cách dùng: Dùng vài giọt dầu tràm xoa vào ức ở nơi ngực cho bé giúp ngừa và trị ho. Hoặc có thể dùng với đèn xông tinh dầu, hiệu quả sẽ tốt hơn

Giúp tránh gió, chống cảm

Trong tiết trời chuyển lạnh hoặc chuyển mùa, cho bé tắm trong nước có nhỏ vài giọt tinh dầu tràm sẽ giúp bé tránh gió và chống cảm rất tốt.

Chữa đầy hơi khó tiêu

Cách dùng : chữa đầy hơi, không tiêu cho trẻ  : Dùng 1 chút tinh dầu tràm massage bụng bé sẽ giúp khỏi bị đầy hơi, không tiêu.

Trị côn trùng cắn

Cách dùng : Dùng 1 chút dầu đem pha loãng với nước ấm, thoa nhẹ lên da giúp chống muỗi cắn, cũng có thể dùng cách cho bé tắm với nước có nhỏ vài giọt dầu tràm cũng giúp muỗi tránh xa. Ngoài ra nếu bé đã bị muỗi cắn thì dùng xoa lên vết cắn giúp giảm viêm nhiễm, giảm sưng và đau ngứa

tac-dung-cua-dau-tram-voi-be

Giúp giảm đau bụng :

Chỉ cần cho 1 giọt dầu tràm huế vào ly nước ấm, uống vào sẽ giúp làm xoa dịu cơn đau bụng cho bé

Công dụng kháng khuẩn :

Tràm có tính kháng khuẩn tốt, chính vì thế chỉ cần cho vài giọt vào chén nước nóng, hoặc cũng có thể cho vào miếng bông gòn và để ở trong phòng làm việc, phòng ngủ, ô tô sẽ giúp không khí được trong lanh và tạo cảm giác dễ chịu do dầu tràm có mùi thơm và có thể ức chế sự phát triển của Virus.

Tác dụng cuả dầu tràm với phụ nữ mang thai

Dầu Tràm có nhiều tác dụng trong suốt thời kỳ mang thai mà việc sử dụng cũng vô cùng an toàn cho chị em, chính vì thế đây có thể nói là một sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ mang thai.

Dầu tràm trị đau đầu, chóng mặt

Thoa trực tiếp dầu lên 2 bên thái dương sẽ giúp bạn bớt ngay cảm giác chóng mặt và giúp bạn giảm đau đầu hiệu quả.

Dầu tràm trị đau đầu chóng mặt cho phụ nữ mang thai rất an toàn và hiệu quả
Dầu tràm trị đau đầu chóng mặt cho phụ nữ mang thai rất an toàn và hiệu quả

Trị đau bụng, đầy hơi cho phụ nữ mang thai

Cũng như với trẻ, dầu tràm với phụ nữ mang thai cũng giúp trị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu. Chỉ cần thoa trực tiếp dầu tràm lên vùng bụng, bạn đừng lo vì dầu tràm có tính ấm, ko nóng nên rất an toàn dù là vùng da mỏng.

Phòng và trị côn trùng cắn.

Chỉ cần thoa 1 chút dầu tràm lên da để khiến muỗi, côn trùng tránh xa hoặc thoa lên vùng bị muỗi, côn trùng cắn sẽ giúp sát khuẩn, giảm sưng, viêm và giúp mất ngay cảm giác ngứa khó chịu.

Ngoài ra sản phẩm còn rất nhiều tác dụng đối với phụ nữ mang thai trong đời sống, việc sử dụng dầu tràm thay thế dầu gió thông thường là điều nên làm để giúp phụ nữ mang thai có một sức khỏe tốt.

Mua dầu tràm ở đâu tốt nhất

Trên thị trường có nhiều loại dầu tràm, hàng trong nước cũng có, hàng ngoại nhập cũng có, tuy nhiên một sản phẩm được coi là đặc sản của xứ huế mà bất kỳ ai có dịp đi ngang qua cũng mua về làm quà cho người thân, đó là dầu tràm huế. Đây là một sản phẩm được coi là một đặc trưng của Huế.

Công dụng của dầu tràm huế rất hữu ích và an toàn với mọi người
Công dụng của dầu tràm huế rất hữu ích và an toàn với mọi người

Với mức giá cả không cao như dầu tràm ngoại nhập nhưng về chất lượng luôn vượt trội của dầu tràm huế nguyên chất phước quy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho gia đình, đặc biệt là cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hy vọng qua bài viết chúng ta biết được những tác dụng của dầu tràm với bé với phụ nữ mang thai sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về dầu tràm để đạt hiệu quả cao nhất . chúc chị em và bé luôn khỏe mạnh

 

Tác dụng của Dầu Tràm với bé, phụ nữ mang thai
3.91 (78.25%) 80 votes