Tinh dầu Tràm Huế giá bao nhiêu ?

Tinh dầu Tràm Huế giá bao nhiêu ?

BỞI -
12145

Cập nhật thông tin giá tinh dầu tràm huế là bao nhiêu trong từng thời điểm giúp bạn không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Thông tin được cung cấp bởi dầu huế Phước Quy.

Tinh dầu tràm huế giá bao nhiêu ?

Tinh dầu tràm huế có rất nhiều chai với nhiều loại dung tích khác nhau, chính vì thế giá cũng được phân chia thành nhiều mức khác nhau.

Xem thêm thông tin :

>>> Công dụng của dầu tràm

>>> Bà bầu có nên dùng dầu gió ?

Dầu Tràm Huế Mẫu Mới 12ml
Dầu Tràm Huế Mẫu Mới 12ml

Với 1 chai tinh dầu tràm có mức giá dao động từ vài ngàn đến vài trăm ngàn. cũng tùy thuộc vào tinh chất dầu tràm mà giá cả có thể khác nhau. Để biết giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ vào hotline: 0906609778 – 0962187039  , nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Vì sao giá tinh dầu tràm có nơi rất rẻ ?

Nếu đã từng mua dầu tràm và phải đắn đo trước một vài nhãn hiệu dầu tràm thì hẳn là bạn cũng có cũng thắc mắc là tại sao có nhãn hàng Tinh dầu tràm giá lại rẻ như vậy trong khi nhìn bề ngoài thì hầu như là giống nhau ?

Dầu tràm được chiết xuất từ tinh chất của lá cây Tràm, và khi làm ra dầu tràm, thì cũng có nhiều nồng độ tinh chất Tràm trong mỗi chai . Chính vì thế nếu giá dầu tràm thấp thì bạn nên xem xét lại, bởi vì có thể bạn đã mua phải sản phẩm không  nguyên chất (Sản phẩm dầu tràm đã bị pha loãng).

Làm sao mua dầu nguyên chất ?

Với phương châm mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Phước Quy là địa chỉ uy tín và tin cậy cho mọi nhà.

Chứng nhận sản phẩm chất lượng
Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Những sản phẩm mà Phước Quy cung cấp :

Tinh Dầu Tràm Huế.

– Dầu Massage Huế.

– Tinh Dầu Hồi.

– Tinh Dầu Sả.

– Tinh Dầu Đinh Hương.

– Tinh Dầu Quế.

– Tinh Dầu Dừa.

Cở sở sản xuất tinh dầu Tràm Phước Quy đã được cục tiêu chuẩn do lường chất lượng cấp giấy chứng nhận sản phẩm dầu tràm đạt chất lượng cao. Đến với Phước Quy bạn không còn phải thắc mắc rằng tinh dầu tràm huế giá bao nhiêu vì Phước Quy cam kết bán sản phẩm đúng giá, chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV TM DV Dầu Huế Phước Quy

67/22 Lê Đức Thọ, Phuờng 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906609778 – 0962187039

Website: http://dauhuephuocquy.com

Tinh dầu Tràm Huế giá bao nhiêu ?
3.86 (77.14%) 14 votes