Dầu em bé là gì ? Câu trả lời hay nhất !

Dầu em bé là gì ? Câu trả lời hay nhất !

BỞI -
2486

Dầu em bé hay nói cách khác là loại dầu dùng cho em bé, công dụng thường là giữ ấm cho bé, chống cảm, trị ho hiệu quả cho bé và giúp bé luôn khỏe mạnh.

Dầu em bé là gì ?

Dầu em bé là những loại dầu dùng riêng cho em bé hàng ngày, giúp bé khỏe mạnh hơn. Loại dầu em bé thường được dùng nhiều nhất đó là Dầu Tràm Huế. Vậy vì sao dầu tràm huế lại được sử dụng nhiều nhất. Điều đó bao gồm những lý do sau đây :

dau-em-be-la-gi

– Dầu gió Tràm được chiết xuất từ cây Tràm gió, hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất, không chất bảo quản, hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng cho em bé hàng ngày.

– Dầu Tràm Huế có rất nhiều công dụng tuyệt vời với bé hàng ngày như: Giữ ấm cho bé, chống cảm, phòng và trị ho, xát khuẩn, trị muỗi cắn, …

– Dầu tràm cho em bé sử dụng rất dễ dàng (Xem chi tiết cách dùng : tại đây)

– Dầu tràm huế rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ hiệu thuốc nào hoặc có thể mua tại website http://dauhuephuocquy.com để được giao hàng tận nhà.

Mua tinh dầu tràm cho bé ở đâu ?

Tinh dầu tràm (Dầu gió tràm) được bán rộng rãi trên toàn quốc. Trong đó cơ sở sản xuất và phần phối Tinh dầu Tràm nguyên chất Phước Quy  đã và đang phần phối Dầu Tràm trên mọi tỉnh thành với chất lượng cao nhất.    Dầu tràm phước quy được bộ kiểm tra chất lượng cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng cao.

tac-dung-cau-dau-tram-voi-be

Ngoài tinh dầu tràm Phước Quy còn cung cấp một số tinh dầu nguyên chất khác như : Tinh dầu xoa bóp, tinh dầu sả, tinh dầu quế, …

Dầu cho em bé giá bao nhiêu ?

Do nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng , Phước Quy mang đến cho khách hàng nhiều mấu mã khác nhau với dung tích khác nhau với nhiều mức giá, để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về từng loại quý khách vui lòng tham khảo tại website: http://dauhuephuocquy.com

hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại tư vấn: 0906609778 – 0962187039 . Để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện.

Với đầy đủ những thông tin về dầu em bé là gì và những thông tin hữu ích hy vọng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về dầu tràm em bé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV TM DV Dầu Huế Phước Quy

67/22 Lê Đức Thọ, Phuờng 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906609778 – 0962187039

Website: http://dauhuephuocquy.com

Dầu em bé là gì ? Câu trả lời hay nhất !
3.8 (76%) 10 votes