Bà bầu có nên dùng dầu gió ?

Bà bầu có nên dùng dầu gió ?

BỞI -
5539

Bà bầu có nên dùng dầu gió hay không? việc sử dụng dầu gió có ảnh hưởng gì đến thai nhi? là những câu hỏi được nhiều bà bầu quan tâm và tìm hiểu. Cùng khám phá câu trả lời nhé!

Xem thêm : 

>>> Tác dụng của dầu tràm với bé

Bà bầu có nên dùng dầu gió hay không?

Dầu gió có rất nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày về việc bảo vệ sức khỏe, làm giảm khó chịu, chống ngứa và có thể tiêu viêm, giảm phù nề, bên cạnh đó còn có thể giảm bớt trạng thái đau đầu, chóng mặt, trị muỗi đốt, côn trùng cắn, mẩn ngứa trên da và các vết bỏng nhẹ.

ba-bau-co-nen-dung-dau-gio

Chính vì thế dầu gió được sử dụng rất rộng dãi và thường xuyên trông đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi mang bầu các bà bầu thường chú ý đến sự an toàn cho thai nhi và muốn biết xem những sản phẩm mình dùng có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không.

Do dầu gió có chứa rất nhiều long não, bạc hà, dầu lá khuynh diệp. Long não có thể thâm nhập qua da và gây ra một số ảnh hưởng đến cơ thể. Chính vì thế việc sử dụng dầu gió thường xuyên cần tham khảo ý kiến bác sỹ.

Tuy nhiên đó là do bạn sử dụng những loại dầu gió thông thường vì trên thị trường còn nhiều loại dầu gió dành riêng cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Trong đó dầu tràm huế có thể nói là một sản phẩm an toàn và tốt nhất cho mẹ và bé. Dầu tràm huế được chiết xuất từ 100% là cây tràm huế, hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Hiện nay dầu tràm huế được khuyến khích sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé hàng ngày.

Mua dầu tràm huế ở đâu tốt nhất ?

Với việc sử dụng dầu tràm huế rất tốt và an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh thì các bà bầu đã  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này. Tuy vậy không phải loại dầu tràm nào trên thị trường cũng tốt , do đó chúng ta cần chọn được cho mình một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng.

ba-bau-co-nen-dung-dau-gio-khong

Thương hiệu dầu tràm huế Phước Quy chính là một thương hiệu đáng tin cậy cho bạn và gia đình tham khảo. Với những sản phẩm tinh dầu nguyên chất và chất lượng cao, Phước Quy đang là nhà phân phối dầu tràm trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với những sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng tin mua Phước Quy còn có nhiều chính sách rất tốt nhằm khẳng định chất lượng và thương hiệu như: Giao hàng tận nơi toàn quốc, đổi trả hàng trong 1 tuần nếu không ưng ý.

Để đặt hàng dầu tràm huế cho bà bầu và trẻ sơ sinh bạn vui lòng xem chi tiết :  Tại đây

Với những chia sẻ thú vị trên đây, bạn đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dầu tràm huế cho bà bầu. Bạn không cần lo lắng rằng bà bầu có nên dùng dầu gió hay không nữa.

Chúc bạn và bé luôn khỏe mạnh.

 

Bà bầu có nên dùng dầu gió ?
3.71 (74.29%) 7 votes