Bà bầu có được dùng dầu tràm huế không ?

Bà bầu có được dùng dầu tràm huế không ?

BỞI -
9915

Bà bầu có được dùng dầu tràm huế hay không? liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi khi sử dụng dầu tràm? Bài viết sẽ cho bạn một đáp án hay và chính sác nhất.

Bà bầu có được dùng dầu tràm ?

Khi mang bầu, có rất nhiều thứ mà bà bầu cần phải tránh cũng như không được sử dụng như trước khi mang bầu, vì khi mang bầu da người phụ nữ rất mỏng và dễ dàng hấp thu, bên cạnh đó quan trọng nhất là trong thời gì còn trong bào thai, trẻ sơ sinh rất yếu và rất dễ bị  ảnh hưởng bởi những sản phẩm mà bà bầu sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ tất cả những sản phẩm trong cuộc sống vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm cho thai nhi là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng dầu gió hay dầu tràm cũng tưởng tự như vậy chính vì thế các bà bầu thường thắc mắc rằng bà bầu có được sử dụng dầu tràm .

ba-bau-co-duoc-dung-dau-tram

Dầu tràm tính ấm, nhưng lại rất dịu  và dầu tràm huế là sản phẩm tự nhiên, không có chất gây ảnh hưởng đến mẹ và bé. Chính vì vậy dầu tràm hoàn  toàn an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Nếu bạn vẫn còn sợ ảnh hưởng của dầu tràm vì tính nóng thì khi sử dụng bạn hòa vào 1 chút nước ấm, sẽ làm dịu bớt  đi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sử dụng dầu tràm huế rất tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh nhé.

Thương hiệu dầu tràm huế nào tốt ?

Huế là cái nôi của cây tràm, từ xưa dầu tràm cũng là một sản phẩm được sử dụng trong cung đình huế. Dầu tràm huế cũng là sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt dầu tràm huế rất tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Dầu tràm huế Phước Quy là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cũng cấp dầu tràm nguyên chất từ Huế. Tuy ra đời chưa lâu nhưng sản phẩm của Phước Quy đã được cục quản lý chất lượng chứng nhận sản phẩm chất lượng.

ba-bau-co-duoc-dung-dau-tram-hue-khong

Hiện nay Phước Quy đã và đang cung cấp dầu tràm huế nguyên chất tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt Phước Quy là nhà cung cấp giá sỉ cho các đại lý và không ngừng mở rộng thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua dầu tràm về sử dụng hay làm đại lý cho nhãn hiệu Phước Quy thì hãy liên hệ ngay  với thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH MTV TM DV Dầu Huế Phước Quy

Cơ sở sản xuất : Chi Lăng – TP.HUẾ

Chi nhánh : 67/22 Lê Đức Thọ, Phuờng 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại:090.660.9778 – 0962.187.039

Qua những thông tin về “Bà bầu có được dùng dầu tràm huế không ?” bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng giúp giữ gìn sức khỏe cho bạn và gia đình. Chúc bạn và bé luôn khỏe mạnh!

Bà bầu có được dùng dầu tràm huế không ?
2.93 (58.57%) 14 votes